KMPlayer

2020.06.09.40
KMPlayer là phần mềm phát tốt nhất thế giới với 300 triệu người từ khắp nơi lựa chọn.

Google Chrome

85.0.4183.102
Trình duyệt web tốc độ nhanh, miễn phí và có những tính năng vượt trội

Ninite

Chỉ cần chọn các ứng dụng mà bạn muốn và Ninite sẽ tải về phiên bản mới nhất của chúng, hoàn toàn miễn phí và sau đó tự động cài đặt.

Secunia PSI

3.0
Secunia Personal Software Inspector (PSI) ra đời và trở thành một thành phần quan trọng trong việc giữ cho hệ thống của bạn luôn được cập nhật. Công cụ này xác định các chương trình không an toàn và cần cập nhật trên máy tính của bạn sau đó nó tự động cập nhật. Đồng thời nó quét tất cả các chương trình trên máy tính của bạn và thông báo nếu có bất kỳ chương trình nào bất thường chưa được vá lỗi và tự động phát hiện các chương trình an toàn, tải các bản vá lỗi cần thiết, và cài đặt chúng cho phù hợp mà không cần tương tác người dùng hơn nữa.

Dexpot

1.6.14 Build 2439
Dexpot là phần mềm có thể tạo tới 20 Desktop ảo và có thể di chuyển qua lại giữa các Desktop ảo này rất dễ dàng. Mặc định khi mới cài đặt thì Dexpot sẽ tạo cho bạn 4 Desktop ảo.

SWF FLV to MP3 Converter

3.0
SWF FLV to MP3 Converter phần mềm chuyển đổi bất kỳ tập tin phiên bản SWF sang các định dạng MP3 và WAV. Một tập tin SWF thể chứa một hoặc nhiều yếu tố âm thanh. Phần mềm trích xuất bất kỳ yếu tố âm thanh và lưu các tập tin âm thanh như độc lập. Phần mềm này cũng cung cấp một MP3 sáp nhập tính năng cho phép người sử dụng để kết nối nhiều file trích xuất MP3 vào duy nhất một tập tin.

Wondershare Data Recovery

Phần mềm này sẽ giúp lấy lại dữ liệu đã bị xóa hoặc bị Format nhầm cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả, hoạt động tốt trên cả 2 nền tảng đó là Windows và hệ điều hành MAC

Avira Free AntiVirus 2020

15.0.25.172
Avira Free AntiVirus bảo vệ thiết bị và gia đình của bạn Bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu

VLC Media Player

2.2.4
VLC Media Player là phần mềm nghe nhạc, xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng

FastCopy 3.31

3.31
FastCopy với khả năng tăng tốc sao chép file giúp bạn có thể dễ dàng sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng. Hơn nữa, FastCopy sử dụng thuật toán hiện đại tăng tốc việc sao chép dữ liệu cho bạn và không làm quá trình copy dữ liệu bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các file lỗi, tiếp tục thực hiện copy file kế tiếp.

Phần mềm tải nhiều