Secunia PSI

v.3.0
Dung lượng:
3.8Mb
Yêu cầu:
N/A
Lượt tải:
1032
Ngày cập nhật:
23/05/2017

Khi sử dụng Windows, đôi khi người dùng sẽ gặp những rủi ro về bảo mật nếu  chạy các phiên bản phần mềm không được cập nhật kịp thời. Vì vậy việc nâng cấp phần mềm trên hệ thống của họ là điều cần thiết mà cần được quan tâm.
Secunia Personal Software Inspector (PSI) ra đời và trở thành một thành phần quan trọng trong việc giữ cho hệ thống của bạn luôn được cập nhật. Công cụ này xác định các chương trình không an toàn và cần cập nhật trên máy tính của bạn sau đó nó tự động cập nhật. Đồng thời nó quét tất cả các chương trình trên máy tính của bạn và thông báo nếu có bất kỳ chương trình nào bất thường chưa được vá lỗi và tự động phát hiện các chương trình an toàn, tải các bản vá lỗi cần thiết, và cài đặt chúng cho phù hợp mà không cần tương tác người dùng hơn nữa.

Personal Software Inspector cũng phát hiện và thông báo cho bạn về những chương trình có thể không được tự động cập nhật với các bản vá lỗi phần mềm và cung cấp cho bạn với các hướng dẫn chi tiết cho việc cập nhật các chương trình khi có sẵn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng thích hợp trong cửa sổ kết quả và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt các bản vá lỗi mới nhất.

Bạn có thể thiết lập để Secunia PSI tự động cập nhật các chương trình và trong một số trường hợp thì bạn phải can thiệp bằng tay nếu được hệ thống yêu cầu. Tuy nhiên, bạn chỉ cần cung cấp một vài tùy chọn và mọi thứ còn lại sẽ được Secunia PSI thực hiện.

Personal Software Inspector bao gồm:

 • Tự động cập nhật các chương trình
  Tự động cập nhật các chương trình an toàn của bạn, vì vậy bạn không cần phải ghé thăm các trang web nhà cung cấp phần mềm khác nhau và tìm ra những gì cơ chế cập nhật đặc biệt của họ. Trên một máy tính cá nhân điển hình, bạn cần phải nắm vững giữa 25 đến 30 cơ chế cập nhật khác nhau để vá khoảng 75 chương trình, nếu bạn không có một giải pháp tự động.
 • Có sẵn trong 8 ngôn ngữ
  Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Đan Mạch, Na Uy và Hà Lan. Bởi vì hiểu các hướng dẫn và khuyến nghị là một khía cạnh quan trọng của an ninh.
 • Bao gồm các chương trình từ hàng ngàn nhà cung cấp
  Bao gồm hàng trăm bản vá lỗi phần mềm cấu hình sẵn cho việc triển khai dễ dàng và bao gồm 20.000 chương trình – chương trình hơn không phải của Microsoft hơn bất cứ ai khác.
 • Tích hợp cho việc triển khai
  Personal Software Inspector bao gồm hàng ngàn chương trình và tự động phát hiện các chương trình an toàn, tải các bản vá lỗi cần thiết, và cài đặt chúng cho phù hợp mà không cần tương tác người dùng hơn nữa. Các máy tính cá nhân trung bình có khoảng 75 chương trình cài đặt, vì vậy bạn nên được bảo hiểm.
 • Báo cáo Tình trạng an ninh cho từng chương trình
  Personal Software Inspector phát hiện và thông báo cho bạn về những chương trình có thể không được tự động cập nhật với các bản vá lỗi. Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng thích hợp trong cửa sổ kết quả và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt các bản vá lỗi mới nhất.
 • Phát hiện End-of-life Chương Trình
  Phát hiện và báo cáo End-of-Life chương trình và plug-ins. End-of-Life (EOL) chương trình không còn duy trì và hỗ trợ bởi các nhà cung cấp. Họ không nhận được cập nhật bảo mật, và do đó được coi là không an toàn. Nếu bạn xác định và loại bỏ End-of-Life chương trình mà bạn đã thực hiện máy tính của bạn rất an toàn hơn!

Cùng chuyên mục

KMPlayer

KMPlayer là phần mềm phát tốt nhất thế giới với 300 triệu người từ khắp nơi lựa chọn.
Lượt tải: 1168

Google Chrome

Trình duyệt web tốc độ nhanh, miễn phí và có những tính năng vượt trội
Lượt tải: 1288

Ninite

Chỉ cần chọn các ứng dụng mà bạn muốn và Ninite sẽ tải về phiên bản mới nhất của chúng, hoàn toàn miễn phí và sau đó tự động cài đặt.
Lượt tải: 1030

Dexpot

Dexpot là phần mềm có thể tạo tới 20 Desktop ảo và có thể di chuyển qua lại giữa các Desktop ảo này rất dễ dàng. Mặc định khi mới cài đặt thì Dexpot sẽ tạo cho bạn 4 Desktop ảo.
Lượt tải: 861

SWF FLV to MP3 Converter

SWF FLV to MP3 Converter phần mềm chuyển đổi bất kỳ tập tin phiên bản SWF sang các định dạng MP3 và WAV. Một tập tin SWF thể chứa một hoặc nhiều yếu tố âm thanh. Phần mềm trích xuất bất kỳ yếu tố âm thanh và lưu các tập tin âm thanh như độc lập. Phần mềm này cũng cung cấp một MP3 sáp nhập tính năng cho phép người sử dụng để kết nối nhiều file trích xuất MP3 vào duy nhất một tập tin.
Lượt tải: 691

Phần mềm tải nhiều