KMPlayer

v.2020.06.09.40
Dung lượng:
36.3MB
Yêu cầu:
Windows 2000/XP/2003/Vista/7/8/10
Lượt tải:
1168
Ngày cập nhật:
03/01/2024

KMPlayer là một đa phương tiện đa phương tiện truyền thông mà có thể  bao gồm các định dạng khác nhau. Không cần bất kỳ Codec riêng biệt, bạn có thể chơi bất kỳ tập tin media bởi vì KMP có nội bộ Codec riêng của nó, hỗ trợ Codec được ngăn cách bởi nội bộ và bên ngoài.

Đối với Codec âm thanh, KMPlayer hỗ trợ MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG & vv và nó hỗ trợ thêm chức năng ma trận / chức năng chuẩn hóa khi âm thanh nội bộ Codec đang được sử dụng. Nội bộ Codec được xử lý bên trong của KMPlayer do đó, nó nhanh hơn và an toàn hơn.

Ngoài ra KMPlayer hỗ trợ tất cả Codec từ ffdshow hỗ trợ thêm MPEG1 / 2. Nếu bạn là người dùng cảm thấy bất tiện khi cài đặt Codec, người có máy tính CPU thấp và / hoặc người dùng cố gắng tạo ra một trình phát đa phương tiện tuyệt vời thì bạn sẽ có thể sửa đổi môi trường của mình thành một tiện ích đa phương tiện, Định dạng phương tiện truyền thông bằng cách sử dụng KMP.

Các chức năng của KM Player:

  • Ứng dụng di động KMPlayer hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ để phát lại video nhanh và điều chỉnh âm thanh
  • Không chỉ các tính năng này, ứng dụng di động KMPlayer hỗ trợ chức năng chỉnh sửa dù bạn muốn di chuyển tới đâu và chức năng thư viện đa phương tiện video cho tất cả các danh sách yêu thích của bạn, v.v.

Định dạng video được KMP hỗ trợ: 

  • 3gp, 3gp2, 3gpp, amv, asf, avi, axv, divx, dv, flv, f4v, gvi, gxf, m1v, m2p, m2t, m2ts, m2v, m4v, mks, mkv, moov, mov, mp2v, mp4, mpeg, mpeg1, mpeg2, mpeg4, mpg, mpv, mt2s, mts, mxf, nsv, nuv, oga, ogg, ogm, ogv, ogx, spx, ps, qt, rec, rm, rmvb, tod, ts, tts, vob, vro, webm, wm, wmv, wtv, xesc.

Cùng chuyên mục

Google Chrome

Trình duyệt web tốc độ nhanh, miễn phí và có những tính năng vượt trội
Lượt tải: 1288

Avira Free AntiVirus 2020

Avira Free AntiVirus bảo vệ thiết bị và gia đình của bạn Bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu
Lượt tải: 526

VLC Media Player

VLC Media Player là phần mềm nghe nhạc, xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng
Lượt tải: 507

Skype

Giữ liên lạc với tính năng gọi thoại, gọi video và nhắn tin miễn phí trên Skype.
Lượt tải: 571

Foxit Reader

Nó nhỏ, nhanh và giàu tính năng. Hay nhất của tất cả, nó hoàn toàn miễn phí
Lượt tải: 466

Phần mềm tải nhiều